12 Dec 08 : 2nd Prize – SET Singing Contest 2008

     ในที่สุดก็ผ่านไปได้ด้วยดีกับการประกวดร้องเพลงประจำปีของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย.. วิดวิ้วววว.. รอบชิงชนะเลิศ.. มีเวลาเตรียมตัวน้อยมาก กิจกรรมทุกอย่างรวนหมดเลย.. ต้องปรับเปลี่ยนตามเหตุการณ์บ้านเมือง.. แถมมีม็อบเบียร์ช้างอีก วุ่นวายจริงๆ..

     เนื่องจากเวลากระชั้นชิดมาก ก็เลยตกลงกันว่าจะร้องเพลงเดิมเลยดีกว่า.. ไม่งั้นเละชัวร์ๆ ต้องมานั่งดูคีย์ ดูโน้ตใหม่.. เอาว่ะ จะถูกตัดคะแนนก็ไม่สนแระ ก็เลยตั้งใจกับตัวเองว่าโชว์รอบนี้จะมอบให้กับครูอิน บูโดกัน ได้รับชมแบบไม่ยั้งเลย 55

     วันนี้มีกรรมการ 3 ท่าน ผู้ทรงคุณวุฒิด้านร้องเพลงจาก SET 2 ท่าน และครูปุ้มสาวสาวสาว ครูใหญ่แห่งบ้าน AF มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินและเป็น commentator ด้วย หึๆ.. ส่วนครูอินก็มาแอบหลบๆซ่อนๆอยู่แถวหลังๆ เพื่อมาร้องเพลง surprise คนดูตอนพักครึ่ง 🙂 แหมม.. ตอนแรกเราก็นึกว่าจะมาเป็น commentator ด้วย ซ้อมมาซะดิบดีเลย กะมาให้ด่ากันกลางงานเลย 55 (ก่อนเข้าไปร้องเพลงรวม แว๊บไปหาครูอินที่ห้องรับรองก่อน ครูจำเราไม่ได้หล่ะ ต๊กกะใจใหญ่เลยว่าธีจริงหรือเปล่า เพราะตอนที่เรียนเราตัดผมม้าไง แต่วันนี้ตัดสั้น เซ็ทโมฮอว์ก ใส่สูท รองเท้าหนังซะดิบดี แล้วก็แซวเราว่า.. นี่สามารถทำให้หล่อได้ขนาดนี้เลยเหรอ ว่ะฮ่ะๆ ไม่น่าเชื่อจริงๆ [พร้อมแสดงอาการไม่เชื่อสุดขีด – -"] )

     จับฉลากได้เป็นทีมแรกเลย.. ขึ้นไปโชว์เต็มที่.. คนดูยิ่งกรี๊ด ยิ่งมันส์ ยิ่งเต้น(ผิด)เข้าไปใหญ่ ใส่มันเข้าปายยย!!! เอิ๊กส์ ครั้งนี้ก็ modify เพิ่ม step เพิ่ม gimmick ไปหลายท่าเลย จะได้ดูโปรหน่อย แต่มีเวลาซ้อมแค่วันเดียวกับคน 3 คน.. ได้แค่นี้ก็ถือว่าสุดยอดแหล่ว.. มาถึงช่วง comment ครูปุ้มก็ใส่ไม่ยั้ง แต่ไม่ยักจะพูดเรื่องเสียงร้อง 55.. คงรับไม่ได้มั้ง ขนาดคนที่ร้องดีกว่าเรายังโดนสับเละเลย.. แต่ครูเค้าบอกว่า กล้ามาก!! ที่เลือกเอาเพลงนี้มาร้อง และกล้ามากกว่า ที่จะเต้นตามเพลงนี้ 55 ฮาาา.. เต้นได้น่าเอ็นดูดี ก็ได้คะแนนส่วนนี้ไป (แสดงว่าเรื่องเสียงนี่คงได้น้อยจัดๆ เผลอไปร้องเสียงหลงตอนท่อนแหกปากท้ายๆด้วย.. ฮา กันทั้งฮอลล์ เขิลลล) ที่ประทับใจมากๆคือ.. หลังจากที่ครูอินเค้าร้องเพลงจบ เค้าก็เดินออกไปเลย เตรียมตัวไปร้องที่ผับต่อ แต่พอรู้ว่าเราขึ้นมาร้องก็กลับมายืนดู แล้วพอเราร้องเสร็จก็ไปซื้อดอกกุหลาบที่หน้าห้องแล้ววิ่งดุ๊กดิ๊กมาจากข้างหลังแล้วมามอบให้พวกเราที่หน้าเวที.. เป็นวินาทีที่โคตรประทับใจเลย.. ซาบซึ้ง จนลืมรับดอกไม้จากคนอื่นๆเลย 🙂

     สรุปบริษัทเราส่งไป 2 ประเภท คือ เดี่ยวและทีมอย่างละอัน และประเภทเดี่ยว น้องภัทรของเรา ร้องเพลงดาวของมาเรียมโดนไปเต็มๆ สะกดคนดูทั้งฮอลล์ นิ่งเงียบกริบเลยทีเดียว.. ได้รางวัลชนะเลิศไปครับ..  ส่วนพวกเรา NBT (Non-Boy-Thee) ได้รางวัลที่ 2 และรางวัล popular vote ไปครับ.. โคตรจะดีใจเลย 🙂

     ไว้ถ้าได้รูปมาจะเอามาโพสต์ให้ดูชมกันนะครับ.. ^^    

     มาแล้วครับ.. http://thee98.multiply.com/photos/album/5

5 thoughts on “12 Dec 08 : 2nd Prize – SET Singing Contest 2008”

  1. benjamas chotematee​pirom

    โหน้องภัทรได้ที่หนึ่งด้วย สุดยอดดดดดดด อยากดูจังเลยอ่ะ วงทีก็เหมือนกันนนนนนนนนน อย่าลืมเอารูปมา post ล่ะ อยากเห็นๆ แล้วเจอกันนะ..

  2. NBT ร้องเพลงอารายกันหรอ มี clip อย่าลืมส่งมาให้ดูน้า อยากเห็นๆ
    เสียดายวันนี้มีงาน thx’ p เรยอดไปดู (แก่กันขนาดนี้ยังมีงาน thx’ p ทั้งทีก็ต้องไป 55)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *