27 Jan 08 : พร่ามไปเรื่อย..

ผ่านมาแล้ว 1 เดือน ยังไม่ได้อัพบล็อกเสียที เป้าหมายต่างๆที่ได้ตั้งไว้เมื่อต้นปี ก็ดูเหมือนยังไม่ได้รับการสนองตอบหรือมีวี่แววว่าจะสำเร็จ ชีวิตก็ยังคงดำเนินไปอย่างเคย..

แต่ก็รู้สึกว่าทำงานได้มากขึ้นนะ concentrate ตัวเองได้มากขึ้น ไม่วอกแวกหลุด สติแตกทำงานไม่ได้ เหมือนช่วงที่สับสนในชีวิตเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา

ตอนนี้ก็อยากให้ตัวเอง มุ่งมั่นกับการทำอะไรสักอย่างให้ดี ตอนนี้มีงานต้องรับผิดชอบเยอะมาก.. งานราษฎร์งานหลวง งานบ้าน งานอะไรก็ไม่รู้ต่างๆนานา.. แบ่งเวลาให้แล้ว แต่ก็ทำไม่ได้ตามเวลาสักที เบื่อตรงนี้ล่ะนะ.. หัวสมองเราไม่เคยตอบสนองได้ตามตารางที่วางไว้เลย.. เด๋วนี้พอบ่ายแก่ๆ หัวก็เริ่มล้าแล้ว ทำอะไรไม่ค่อยได้แล้ว.. เลิกงานก็ล้าสุดขีดล่องลอยไปเรื่อยๆ ซึ่งเวลาตรงนี้เราสามารถเอามาทำให้เป็นประโยชน์ก็ได้ แต่หัวเราไม่รับง่ะ.. ทำไงดี..

ps. ไปดูรักแห่งสยาม DC มาก็ดีนะได้เห็นอะไรมากมาย.. แต่ฉบับในโรงนี่กระชับและโอเคสุดแล้ว.. ช่วงนี้ก็เริ่มให้รางวัลเกี่ยวกับภาพยนตร์บ้างแล้ว.. เริ่มต้นด้วย Starpic ก็โกยไปแล้ว 9 รางวัล จาก 12 รางวัล.. ยินดีด้วยคับ

pps. วันศุกร์มีงานปีใหม่บริษัท เลื่อนมาจากต้นปี.. จับๆรางวัลใหญ่ๆไป 11 รางวัล.. 1 ใน 6 ก็ยังไม่ได้เลย.. อยากได้บ้างอ่า.. TV, HiFi, iPod nano limited Edition สีแดงง่า.. + ตัววัดชีพจร + ปลอกแขนใส่ตอนออกกำลังกาย + blabla , iPod nano ธรรมดา, iPod Touch อยากได้,..,……. อะไรก็ไม่รู้อีกมากมาย.. ไม่มีบุญเรื่องพวกจริงๆเนอะ.. ซื้อเองก็ได้ว้าาาา

ppps. อีกไม่นานเราก็คงสามารถแถลงไข ในสิ่งต่างๆที่เคยติดค้างมานะครับ.. คงเป็นเพราะเรื่องเหล่านี้ด้วยละมั้งที่ทำให้เราไม่ค่อยได้อัพบล็อกเท่าไร เพราะแต่ละอาทิตย์ ชีวิตเราก็อยู่กับสิ่งนี้.. อืม ก็นั่นล่ะ.. เมื่อไรจะจบสิ้นค้าบบ..

7 thoughts on “27 Jan 08 : พร่ามไปเรื่อย..”

 1. เห้ น้องเนิ๊ด  อย่าเนิ้ดให้มากนักนะ  เดี๋ยวจะเหมือนพี่กุ๊บเนิ๊ดดดดดดดดด  วันๆเอาแต่เนิ๊ดๆๆๆๆ
 2. ^___^ ขยันจังแฮะ
  มีเวลาพักก็พัก ๆ ให้เต็มที่นะ อย่าไปฝืนร่างกายเลย
  ถ้าต่อไปร่างกายแกไหว ก็คงโอเคขึ้นล่ะ
  ทำอะไรใจเย็น ๆ นะ
  สู้ ๆ คับ
 3. Nititorn Limcharoen

  เตรียมพบกับอัลบั้มใหม่

  ของวงออกัสด้วยเน่อ

  เรวๆนี้

 4. +++Little Bird+++
  โอโห(.^0^.)..
  ธีมีเงินเหลือเยอะขนาดซื้อพวกของรางวัลนี้เองได้เลยเหรอเนี่ย.. ถ้ามีเงินเหลือเยอะขนาดนั้น ว่างๆช่วยมาเลี้ยงไอติมเพื่อนหน่อยจิ อยากกินไอติม
  ง๊องแง๊ง ง๊องแง๊ง อยากกิน แต่ไม่มีตังค์ 555
   
  แต่แอบสงสัย เมื่อไรที่ชีวิตแกจะเลิกยุ่งยาก วุ่นวายเนี่ย ?-? จะว่าไป ตอนนี้ช้านก็วุ่นวายไม่ต่างกัน วุ่นวายกะตัวเองมากเกินพอ จนไม่ได้ทำอะไรเลย วันๆ แง่ม แง่ม แง่ม แง่ม….
   
 5. Theeradej Hongpisutt​ikul

  ก็.. เป็นคนหนึ่งที่ดูหนังแล้วประทับใจ
  ได้แง่คิดต่างๆมากมายหลายด้าน
  และอยากให้หนังที่ตัวเองชื่นชอบได้รับรางวัล
  ให้สมกับความตั้งใจสรรสร้างศิลปะชิ้นนี้ขึ้นมา.. แค่นั้นล่ะพี่..

 6. Sinee Suwanchais​ri
  เป็นไรกับรักแห่งสยามเนี่ย??? หา สงสัยว่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *