25 Dec 07 : Merry Christmas คร้าบบ..

     ก่อนค่ำคืนนี้จะผ่านไป ขอ Merry X’mas แก่ทุกคนๆนะคร้าบบ.. วันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขหลายอย่างเลยล่ะ.. อย่างแรกก็คงเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่สำหรับชีวิตผม ที่เพิ่งขีดฆ่า checklist ออกไปเมื่อไม่นานมานี้ วันนี้ก็เป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่ต้องจารึกไว้ ตอนนี้คงไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ถ้ามีโอกาสจะมาเล่าให้ฟังนะครับ.. เอาเป็นว่าผมภูมิใจสุดๆ..

     ช่วงเย็นก็มาเดินที่สยามเพื่อซึมซับบรรยากาศของวันคริสต์มาสเสียหน่อย ปีนี้ทุกอย่าง ok นะ เสียอย่างเดียวอากาศร้อนมากๆ ร้อนจนไม่น่าให้อภัย.. แม้อากาศร้อนเพียงใดลานเบียร์ก็ยังคงเปิดกันสลอน คนก็ขยันกันกินจริงจริ๊ง.. ไอ่เราก็เดินเล่นๆอยู่คนเดียวหน่ะแหละ เดินแบบไม่มีจุดหมาย.. และไม่มีกล้องถ่ายภาพ ยิ่งเดินก็ยิ่งเหงา เจอรุ่นน้องกรุ๊ปเดินควงแขนกับแฟนสวนออกไป.. ก็ merry x’mas กันพอหอมปากหอมคอและก็ปล่อนเค้าไปเป็นอิสระ.. 🙂 เดินไปเรื่อยๆก็เจอ เบญ อีก..  เบญ โพธิสารอ่ะ.. ยังเรียบร้อย เสียงนุ่มเหมือนเดิมเลย.. ไม่เจอกันตั้ง 5-6 ปี ยังเหมือนเดิมเลย.. ก็ไปเดินเลือกซื้อของขวัญจับสลากปีใหม่กัน.. แต่หาไม่ได้เลยล่ะ ก็เลยแยกย้ายกัน..

     และจุดประสงค์หลักจริงๆของเราที่มาที่สยามก็เพื่อมาดู concert วง August ล่ะ.. วงดนตรีในเรื่องรักแห่งสยามล่ะครับ.. เล่นเก่งมาก.. เป็นวงดนตรีที่เล่นสดได้มันส์มากๆ.. พิชนี่ร้องเพลงดีขึ้นเยอะเลย มี technique การร้องที่ดูแม่นกว่าเดิมมาก.. แล้วตอนหลังก็มีมะเดี่ยวขึ้นมาร้องด้วย.. โคตรมันส์อ่ะ ยังกะวงร็อก.. ชอบหว่ะ.. อ้อ..อีกคนที่ลืมไม่ได้เลย น้องเพชร รางวัลยุวชนเพลงสากลนี่ล่ะ.. ร้องเทพมากๆ วันนี้มาร้อง Santaclause is comin’ to town.. เสียงดีมากเลยว่ะ.. ร้องเพลงปะกิตได้สุดยอดมาก.. รู้สึกเป็นบุญหู ฟังแล้วขนลุกเลยจริงๆ 55.. รู้สึกไม่เสียดายเลยหว่ะ ที่ครั้งก่อนๆติดงานมาดู concert ไม่ได้.. เพราะครั้งนี้มันพิเศษกว่าครั้งไหนๆ คนก็ไม่ค่อยเยอะด้วย แล้วมาในนามวงดนตรีจริงๆ มีเพลงอื่นๆนอกเหนือจากเพลงในหนังเยอะแยะเลย.. ให้เข้ากับบรรยากาศวันคริสต์มาส.. มะเดี่ยวคงปลื้มน่าดูเลยเนาะ.. ที่มีคนรักพวกเค้ามากมายขนาดนี้.. ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนนะครับ.. จะรอดูผลงานเรื่องต่อไป เรื่อง 14 ภาคจบของ 13… รีบทำเร็วๆเน่อ..

MERRY X’MAS

4 thoughts on “25 Dec 07 : Merry Christmas คร้าบบ..”

 1. ใช่ อากาศร้อน แต่ลานเบียร์ยังเปิดอยู่
   
  ถ้าเดินเลยมาเซ็นทรัลเวิร์ลคืนวันนั้น
  แกจะเห็นสาวกรุ๊ปจีนั่งกันสลอนเลยล่ะ 55
 2. Wit Tatiyanupa​nwong

  merry christmas ^ ^
  ป.ล. ยังไม่ได้ดูรักแห่งสยามเลย
  รู้สึกเห็นทีอินกับมันมากจนอยากดูละ เหอๆ

 3. Sinee Suwanchais​ri
  เฮ่ วงนี้เคยเล่นในเวทีของ ทำดีเพื่อพ่อ (งานของชั้น) ด้วยนะแก
  ปล.เป็นไรกับหนังมากกกกมะ ห๊ะ
 4. ช่ายๆ คอนเสิร์ตหนุกดีเนอะ
  จัดงานได้สนองนี้ดแฟนๆซะจริงๆ
  ช่วงวันในหนังเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *