24 Dec 07 : Christmas Eve ขนลุก บรึ่ยยย..

     สาดดดด วันนี้ขอสาดแรงๆหน่อย.. ไปดู National Treasure ที่ Grand EGV มา นั่งติดกับชาย 2 คน คนนึงคนปากโคตรเหม็นลมหายใจก็เหม็น.. หายใจทีนึง.. โอ้วว้าว แทบตาย.. นึกถึงตอนที่ไปดู star dust เลยหว่ะ.. นั่งติดกับคู่แฟน กลิ่นแอลกอฮอล์หึ่งเลย.. กรูเกลียดลมหายใจแอลกอฮอล์ที่สุด แมร่งไม่มีสมาธิดูหนังเลยหว่ะ.. ครั้งนั้นยังพอ ok กรูลุกหนีไปนั่งที่อื่นเลย.. แต่ครั้งนี้มีคนดูด้วยก็เลยไม่ได้นึกถึงเรื่องย้ายที่.. ก็นั่งทนต่อไป.. หยิบยาดมมาดมให้เห็นเป็นระยะว่า กรูเหม็นว่อยยยย.. ดูเหมือนจะได้ผล เวลาหายใจ หรือหัวเราะก็จะเอามือมาบังฝั่งเรา แล้วให้เพื่อนข้างๆดมแทน.. แต่กลิ่นแมร่งเชี่ยยมากๆ.. ยังไงแมร่งก็ลอยมาหากรูอยู่ดี.. หึ่ยย..

     แต่มันไม่หมดแค่นั้นสิครับ.. ระหว่างที่สมาธิกรูหลุดทุกครั้งที่มันอ้าปากหรือหายใจ ก็จะมีเวลาเพียงน้อยนิดเท่านั้นล่ะที่จะได้ concentrate กับหนัง.. แต่ทันใดนั้น.. ก็สังเกตเห็นอะไรแปลกๆจากหางตา.. เหมือนมีคนจ้องกรูอยู่เป็นระยะๆ.. ประมาณว่าล่อกแล่กหันไปหันมา.. แต่ให้ความรู้สึกว่าหันมามองกรูมากกว่าหันหน้าตรงดูหนังอีกอ่ะ.. สมาธิกรูก็กระเจิงอีกแล้ว.. ปากก็เหม็นแล้วนิสัยยังจะเหม็นอีกเหรอว่ะ.. กรูก็พยายามเหล่นะ.. ว่ามันมองกรูหรือเปล่า.. ก็พยายามคิดนะว่าคงคิดไปเอง.. เค้าคงอาจหันมาทางเรา.. แต่สายตาจ้องดูจอ ตามความถนัดของแต่ละคน..  แต่ภายในใจก็รู้สึกว่า มันตั้งใจหันมามองเราว่ะ.. ในที่สุดก็ตัดสินใจ เอาว่ะ.. ก็รอจังหวะ ที่มันหันมาแล้วเราก็หันควับไปเลย.. ให้รู้ว่าเราไม่พอใจ.. เชี่ยยย.. เชี่ยยยยย… ตาประสานตา.. สาดดด.. ไอ่สาดดด.. แมร่งจะมองกรูทำด๋อยอะไรว่ะ.. หึ่ย.. ขนลุก.. ถามหน่อยเถ๊อะ..กรู spec ขนาดนั้นเลยรึ.. จากนั้น.. แมร่งก็คงรู้ตัว(อีกล่ะ) ก็จ้องหนังต่อไป..

     ยังไม่โม้ดดดด.. เดินแถวสยามไอ่หน้า 7-11 ใกล้ KFC อ่ะ.. มันจะมี Gang แจกใบปลิวใช่ป่ะ.. ระหว่างที่กำลังเดินผ่านเพื่อจะไปกินข้าว.. ก็ต้องเดินผ่านกลุ่มนึงก็ไม่ได้สังเกตอะไรมากหรอก แต่รู้สึกถึงสายตาอำมหิตจากชายกลุ่มหนึ่ง Scan ผ่านกรู 1 รอบ.. เหมือนเป็นเครื่องจักรตรวจสอบสินค้า เมื่อผ่าน QC แล้ว.. ก็ยื่นใบปลิวมาหนึ่งอันอย่างอัตโนมัติในระยะประชิดตัวโคตรๆ.. ใจความว่า.. รับสมัคร นักศึกษาหน้าตาดี เพศชายอายุ 18-27 ปี มาเป็น PR นักเต้น บริการ blabla ไม่เหนื่อย รายได้ดีไม่เสียการเรียน..blabla หึ่ย.. ขอถามอีกรอบเถอะ กรู spec ขนาดนั้นเชียวเหรอ… อ๊ากกกก

5 thoughts on “24 Dec 07 : Christmas Eve ขนลุก บรึ่ยยย..”

 1. คนสแกนมาจากบริษัทไร่ทิพย์แน่เลยอะพี่
  อยากให้พี่ไปขายพวกธัญพืช
  จำพวก..ถั่ว
  บรึ๋ยๆ
 2. 5555
   
  ไม่รู้จะขำหรือสงสารดี
  เอาไงดี เปลี่ยนแนวมะ เผื่อจะรุ่ง ???
 3. Sinee Suwanchais​ri
  ชั้นว่าแกไปเกิดใหม่เห๊อะ หรือไม่ก็เปลี่ยนลุคไปเลย หรือไม่ก็เดินควงสาวแล้วเชิ่ดๆไปเลย
 4. +++Little Bird+++
  555 เอาน่าๆ
  แต่แอบสงสัยนะเนี่ยว่า คน QC เขาไม่ได้มาตรฐานเลยนะ มา scan ให้แกผ่านได้ไงเนี่ย ไม่ไหวๆ ><"
 5. Samamon Khemmarat
  แหมๆๆๆ pop ใหญ่แล้วนะ 5555
  ผ่าน QC เนี่ย น่าจะดีใจนะ อิอิ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *