1 Dec 07 : Slum Club : Return to Retro

     หลังจากผ่านพ้นช่วงเวลาจิตตกต่ำมา ตอนนี้ก็โอเคขึ้นแล้วล่ะ.. ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้นะครับ.. ถ้าไม่มีคงแย่กว่านี้.. จมอยู่ในปรักโงหัวไม่ขึ้นชัวร์.. ช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำงานไม่ค่อยได้เลย.. รู้สึกไม่ดีเลยล่ะ. แต่จะทำไงได้หว่า เราก็พยายามแล้วนะ.. พอวันไหนหัวโล่งพอทำงานได้หน่อย ก็จะเกิดอาการปวดหัวจี๊ดขึ้นมาทันที โคตรทรมานเลยหว่ะ.. โดยเฉพาะสัปดาห์ที่ผ่านมา คิดว่าจะโอเคแล้วนะ กลับกลายเป็นปวดหัวเกือบทุกวัน.. รู้สึกแย่ที่สุดเลย.. 🙁

      วันนี้น้องๆชมรม ได้จัดงานคืนสู่เหย้า ให้พี่ๆแก่ๆมารวมตัวกันสังสรรค์แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน โดยใช้ชื่องานว่า Slum Club : Return to Retro ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของชมรมด้วยละมั้ง ที่มีจัดงานอย่างงี้ขึ้นมา.. ยังไงก็ขอบคุณน้องๆ staff ด้วยละกันนะ.. พี่ก็เคยได้แต่คิดจะจัดมานานแล้วล่ะ.. แต่ทำไม่ได้สักที.. รุ่นพวกแกนี่เจ๋งมากเลยหว่ะ.. แค่เริ่มคิดว่าอยากจะทำให้งานนี้เกิดขึ้นจริงๆ ก็สุดๆแล้วหว่ะ.. ขอบคุณน้องๆมากเลย.. งานวันนี้สนุกมาก ไม่เคยเห็นชมรมจัดงานแล้วสนุกสุดอย่างงี้มานานแล้ว.. ทำให้รู้สึกดีจริงๆ.. ทุกคนก็ให้ความร่วมมือกับ Theme วันนี้อย่างจริงจัง.. ไม่น่าเชื่อเลย 55 ชอบๆ

     งานครั้งนี้ก็มีส่วนที่เราต้องรับผิดชอบด้วยก็คือ slide รวมเรื่องราวของชมรมเรา ตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังยาวนู้นนน.. ก็มีพี่วุด พี่แป๋ม พี่กิ๊ป อยู่ใน team ด้วยล่ะ.. เมื่อวานเราก็นั่งปั่น slide จนถึง 6 โมงเช้า แทบตาย!! ต้องตื่นไปทำธุระอีก แฮ่กๆๆ ทำไปทำมามันยาวตั้ง 21 นาทีแหนะ.. ความรู้สึกเราก็อยากให้มันมีนานๆนะ.. เพราะเรื่องราวเยอะเหลือเกิน ตอนเราดูก็โอเคนะ ไม่ยาวจนน่าเกลียด.. แต่พอมาเปิดในงานจริงๆ.. เฮ้ย เริ่มรู้สึกว่ามันยาวไปหว่ะ.. เริ่มงืดด.. ที่จริงประมาณ 3 เพลงกะลังพอดีเลย.. แต่เราคัดรูปออกไม่ไหวแล้วล่ะ.. คัดรูปแล้วเกิดอารมณ์รักพี่เสียดายน้อง แหะๆ คัดไปเกือบ 10 รอบแล้ว.. คัดทีนึงเราต้องเริ่มทำ slide ใหม่ทีนึง.. เริ่มเหนื่อย.. แล้วต้องมานั่งปรับ transition ว่าให้มัน focus ไปที่จุดไหนอีก.. สุดท้าย final ที่ 250 รูป.. กับ Video 21 นาที.. เหนื่อยจิงๆ ถึงเช้าเลย..  ยังไงก็ขอโต๊ดด้วยละกัน.. ถ้ารู้สึกว่ารูปมันเยอะไป หรือว่าหน้าซ้ำๆเยอะไปหน่อย.. คราวหน้าจะปรับปรุงเน่อ..

     สุดท้าย.. ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในการจัดงานคืนสู่เหย้าขึ้นมาครับ.. กระเป๋าฟี๊บบบบ.. แต่สนุกดี 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *