17 Nov 07 : ชีวิตคนอโคจร เลิกล่ะ..

     ช่วงนี้ดาวอโคจรยังวนเวียนไม่เลิก.. เมื่อวานพี่ๆที่บริษัทนัดกันไปสังสรรค์แด๊นซ์กระจายที่ JET ทองหล่อ ซอย 10 ซึ่งเป็นร้านของลูกเหลิม อยู่บำรุง บรรยากาศก็ดี.. เป็นฮอลล์เพดานสูง.. โล่งดี.. แต่ลำโพงเสียง Bass จะหนักไปถึงไหนน.. กระแทกทีนึงหัวใจแทบกระอักเลือด.. เต้นไม่ถูกจังหวะเลย.. ราคาก็แพงพอควรนะ.. Mixture ขวดละ 50 บาท.. นี่ลดราคามาแล้วนะ แต่ก่อน 60 บาท เฮือก!! อะไรจะแพงขนาดนั้น.. วงดนตรีก็ ok นะ.. เพลงแปลกจาก pattern พอสมควร แต่ชอบนะ.. รู้สึกเบื่อเพลง Series เก่าๆแล้ว.. แต่ที่แปลกเหนือสิ่งอื่นใด.. ไม่มี "เพียงกระซิบ" เจ๊ดเชี่ย..  หรือว่ากรูไม่ได้ยินฟร่ะ.. วงที่ 2 นักร้องไม่สบาย.. มือกีต้าร์เลยร้องเอง.. ผมยาวโคตรเท่ห์.. ร้องๆไปมีลืมเนื้อเพลงด้วยวุ้ย.. แต่ไม่เป็นไรขำๆ.. คนก็โห่ชอบใจกันใหญ่.. 

     วันนี้กิน Red ไป 4 ขวดลิตรมั้ง 15 คน.. กินกันขำๆ เบาๆ เอาฮาๆ.. ไม่ค่อยเมากันเล้ยยย.. เอ้อ.. ในร้านเจอเพื่อนๆอีกแว้ว.. โต๊ะแรกก็เพื่อนไอ่นนท์หน่ะแหละ.. เด็กสาธิตจุฬาฯ.. แล้วอีกโต๊ะก็เพื่อนสวนฯ ไอ่อั้ม ห้อง 9 หง่ะ.. มันเรียนอยู่ แพทย์พระมงกุฏ กะอีกคนนึงคุ้นๆหน้าแต่จำชื่อไม่ได้.. เป็นหัวหน้าหมวดเรามั้ง ตอนเรียน รด. กรูก็ว่าทำไมเกรียนกันเต็มโต๊ะเลย.. 55.. 

     เสร็จพิธีกรูกะนนท์ก็ไปนอนที่หอไอ่เนหว่ะ.. ขอบคุณมากๆหว่ะ.. รบกวน 2 อาทิตย์ติดเลย.. แม่ก็อยากให้กลับไปนอนบ้านนะ.. แต่ที่ไม่อยากกลับก็เพราะมันดึกแล้ว อีกอย่างสติก็ไม่ค่อยเต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่าไหร่.. มันอันตรายง่ะ.. นอนหอเพื่อนปลอดภัยกว่า.. และที่สำคัญคือ.. มันเหม็นว่ะ..กลิ่นเหล้ามันแรง.. กรูนอนห้องเดียวกับพี่ๆด้วยไง.. เกรงใจเค้า.. คงไม่มีใครพิสมัยกับกลิ่นลมหายใจแอลกอฮอล์หรอก ใช่มะ.. ขนาดกรูยังเกลียดกลิ่นคนกินเหล้าอิ๊บอ๋าย..  พูดไปเดี๋ยวก็บอกว่าข้ออ้าง.. แต่นี่คือเรื่องจริงที่อยากจะบอกนา.. 🙂

     ช่วงนี้เที่ยวทุกอาทิตย์เลยอ่ะ.. รู้สึกไม่ดีเลย.. กินเหล้าไปแต่ละทีนี่ใช่ว่าจะรู้สึกดีนะ.. ไม่ชอบเลยหว่ะ.. ไอ่เหล้าแพงๆเนี่ย.. ตื่นมาแล้ว hang ทุกทีเลย.. อย่างกรูนี่ต้องแสงโสมเหรียญทองเท่านั้น.. ว่ะฮ่าๆๆ.. ที่จริงครั้งนี้ก็ไม่อยากไปเท่าไหร่ว่ะ.. กลัวเสด็จแม่กริ้ว.. และเป็นห่วงง่ะ.. แต่นานๆทีพี่ๆเค้าจะว่างกันเยอะๆแล้วก็นัดกันง่ะ.. พี่เค้าบอกว่าล่าสุดที่ไปเที่ยวก็ปีที่แล้ว ที่ Brick bar… เราก็เอาว่ะ.. นานๆทีก่อนที่จะไม่มีโอกาส.. ก็เลยไปซะ.. จิงๆแล้วที่ไม่อยากไปเพราะตังค์หมดด้วยล่ะ.. เครียดดด!!.. แต่พี่ๆเห็นแล้วคงสงสารก็เลยเลี้ยงซะเลย.. ขอบคุณพี่ๆค้าบบ..

     เหอะๆ ขอตั้งสัตย์ปฏิญาณว่า.. ข้าพเจ้าจะลดละเลิกอบายมุขทั้งปวง นับแต่บัดนี้.. จนถึงเมื่อไรไม่รุ.. เหอๆ.. ช่วงนี้ยิ่งไม่ค่อยสบายอยู่ด้วย.. ร่างกายอ่อนแอ.. คงต้องทำตัว Healthy อีกแล้วล่ะ.. โย่ว.. Healthy Gang รวมตัวเร้วววว..

วันนี้เขียน blog มึนๆหน่อยนะ ทนอ่านหน่อยละกัน.. 🙂 

ps. วันนี้มีจตุรมิตรด้วยล่ะ.. แต่ไม่ว่างไปง่ะ.. สวนฯไม่ได้เตะด้วยง่ะวันนี้.. ไว้พิธีปิดเด๋วดูอีกทีละกัน
pps. เงินยิ่งไม่ค่อยมีอยู่.. เห็นว่า BTS ยังเหลืออีกไม่กี่เที่ยวก็เลยเขียมๆไว้.. วันนี้เอาไปใช้.. ปรากฏว่าแมร่ง วันหมด!!.. สาดดดดดดด.. หายหมดเลย.. หายหมดเลย.. ไม่มีตังค์เติมด้วย..ตั้ง 600 แหน่ะ.. 

8 thoughts on “17 Nov 07 : ชีวิตคนอโคจร เลิกล่ะ..”

 1. ☆Dear☆ディア☆
  พี่ธีนี่ดูไม่น่าจะเที่ยวก้อเที่ยวนะเนี่ย
   
  พักนี้ก้ออโคจรเหมือนกัน เงินก้อหายไปไม่รู้ไปไหนหมด ฮ่าๆๆ
   
  ว่าแต่รูปโพรไฟล์เนี่ยเหมือนนักร้องเรยนะ อะไรยังไง
 2. ทำไมถึงต้องมี ".." เต็ม blog ไปหมด ><
  เดี๋ยวนี้เราสามารถดูบอลจตุสดๆจากเน็ตได้ด้วย เจ๋งมั่กๆ (นัดแรกเราก็ชนะซะแล้วสิ 555)
 3. +++Little Bird+++
  ไม่สบายแล้วไม่เจียมนะคนเรา ><"
  รักษาตับดีๆนะจ๊ะ….
  ท่าทางแกคงต้องใช้งานมันหนักอีกนานแน่เลยอ่ะ ไม่ไหว ไม่ไหว
 4. Sinee Suwanchais​ri
  โหยแย่ว่ะ อโคจรได้ถ้วยไปเลย ไม่มีเงินก็ยังไม่เจียมนะคนเรา
 5. ++aDd-Slip​KnoT++
  สวนมีเตะ นะคับ พี่ธี

  แล้วก็โดน คริสเตียน เตะ ไป 1-0 เรยอะ  แหะๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *