13 Nov 07 : อโคจรบ้างพอสังเขป..

     ที่จริงไม่อยากเขียน blog นี้เท่าไหร่ เดี๋ยวจะหาว่าเราขี้เหล้า เมามาย เสเพล.. แต่ก็เอาวะเขียนๆได้เป็นประโยชน์แก่คนอื่นๆ… ศุกร์ที่ผ่านมาไปนั่งลานเบียร์ที่ Central World กับพี่ๆที่บริษัทมา.. บรรยากาศกำลังดี.. อากาศเย็นนิดๆ (วันนี้ร้อนโคตรๆ) ใครที่ได้ผ่านแถว Central World คงเห็น ลานกว้างสีเหลืองทองอร่าม.. ขนาบด้วยลานสีเขียวกะจ้อยร้อยอยู่ 2 ฝั่ง.. ไม่บอกก็คงรู้ใช่ไหมคับ.. ปีนี้เบียร์สิงห์ใหญ่มากกกกกกกกกกกกก มากจริงๆ.. ถ้าแบ่งลานเป็น 10 ส่วน.. สิงห์ยึดตรงกลางไป 6 ส่วน.. ที่เหลือ 2 ข้าง คือ Heineken กะ Chang เอาไปคนละ 2 ส่วน..  ปีนี้ Heineken ดูหมดราศีไปทันที.. ที่น้อย คนเยอะ โต๊ะเบียดเสียดยัดเยียดมาก.. จน concept GreenSpace แทบจะหมดไปเลย.. ดูแล้วหดหู่… ในขณะที่ช้าง.. สาวเชียร์ก็เป็นต่ออยู่แล้วสวยมาก.. แต่บรรยากาศก็อีกเกรด.. อาจเป็นเพราะเป็นสีเขียวด้วยมั้ง.. ก็เลยดูทึมๆ.. มองตอนแรกแทบจะมองไม่เห็นช้างเลย..

     สรุปว่าได้นั่ง ลานสิงห์ล่ะ.. โล่งดีไม่อึดอัด.. แต่วงดนตรีที่มาเล่นนี่… จะเก่าไปถึงไหน.. เกิดไม่ทันค้าบบบ.. หึ่ย..โกดๆ..  กินไปทั้งหมด 6 Towers 2 Jugs รวมๆก็ 20 litres พอดี.. กินกันประมาณ 8 คน ก็เฉลี่ยๆกันคนละ Tower เฮือกๆ ตอนแรกไม่คิดว่าพี่ๆเค้าจะกินกันโหดขนาดนี้.. นึกว่าจะชิวๆ.. เหออออออ.. ขอสารภาพว่าไม่เคยกินเบียร์มากมายขนาดนี้มาก่อน.. เล่นเอามึนเลย.. เฮฮาปาร์ตี้สนุกสนาน.. เบียร์สด มันหอมมากเลยล่ะ.. (คนที่ไม่ชอบก็จะบอกว่าเหม็นสาดด..) ไม่รู้ดิ.. กินเบียร์แล้วหลับสบาย.. แต่เสียอย่างเดียว คือ อ้วนนนนนนน

     เอ้อ ราคาปีนี้มันก็ขึ้นล่ะ.. 1 Tower 420฿  1 Jug 150฿ มั้ง.. รวมแล้วก็กินไปประมาณ 3000 รวมค่าอาหารอีกก็ปาไปเกือบ 5000 เฮือก!! หมดตัวเลยจิงๆนะ.. มะอาวแล้ว.. มะมีตังค์..

     เตือนคนที่จะสั่งอาหารที่ลานสิงห์นะคับ.. ห้ามสั่งขาหมูเยอรมันนรกโดยเด็ดขาด.. มันนรกจิงๆ มีแต่มัน.. หยิบมา 1 กำ แหมะใส่จานกระดาษ สนนราคาที่ 250 บาท!! บ้านพ่องสิ.. เอาเปรียบจิงๆ.. เด๋วปั๊ดเอาคากิฟาดหน้า..  แต่ก็มีที่ Recommend.. หมูมะนาวอร่อยดีค้าบบบ.. ราคาไม่แน่จาย.. อีกอย่างคิดว่าคุ้มสุดแล้วล่ะ.. ไก่ย่างคับ 1 ตัว ราคา 110 บาท ราคาถือว่าถูกมากเลยคับสำหรับลานเบียร์ รับรองอิ่มอร่อยกว่าไอ่ขาหมูนรกชัวร์ป๊าดดด!! สาดดดด คิดแล้วแค้นน.. 555    อ่อ แถมอีกนิดนึง สำหรับเด็กวัยใส ไม่กินแอลกอฮอล์ น้ำอัดลมสนนราคาที่ 1 Jug 70฿ นี่ก็หน้าเลือดใช่เล่น… 

     ใครที่สนใจก็ลองไปดูนะคับ.. เด๋วไว้รออากาศเย็นๆกว่านี้.. จะไปนั่งใหม่คับ.. เพราะตอนนี้กินแกลบอยู่ค้าบบบบบ  ตอนนี้เหลืออีก 2 อาทิตย์กับเงิน 1000 บาท ผมจะมีชีวิตอยู่รอดได้หรือเปล่า.. เอาใจช่วยกระผมด้วยนาค้าบบบบ…

ps. อย่าว่ายังงู้นยังงี้เลย.. วันเสาร์น้องๆชมรมก็จัด Bye’nior ให้อ่ะนะ.. ก็นะ.. มันก็มีแอลกอฮอล์บ้าง.. นิดๆหน่อยๆ.. กินไม่มากเลยยยยยย… จิงๆ..  โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกก…

3 thoughts on “13 Nov 07 : อโคจรบ้างพอสังเขป..”

 1. แย่ๆ
  ดีนะเนี่ย ที่เราวางแก้ว ไปแล้วว
  อิอิ
 2. +++Little Bird+++
  แย่จัง…ทำไมเราอ่านบล็อกแกไม่เห็นเข้าใจเลยล่ะ
  เรื่องอะไรก็ไม่รู้ ไม่เห็นจะรู้เรื่อง
  ธีต้องเข้าใจเรานิดนึงล่ะนะ ว่าเราไม่เค๊ย ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย ให้ตายเถอะ 555
   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *