11 Oct 07 : กีฬาสี 4 สถาบัน..

     จบไปแล้วอย่างสวยงามนะครับ สำหรับงานกีฬาสี 4 สถาบัน ที่จัดขึ้นเพื่อสานสัมพันธ์และทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างสถาบันตลาดทุนทั้ง 4 ได้แก่ บล. บลจ. กลต. และ ตลท. และในปีนี้เราก็ได้เป็นตัวแทนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รับหน้าที่ Cheer Leader พร้อมกับเพื่อนร่วมแก๊งค์อีก 14 ชีวิต.. ร่วมกันสร้างสีสันให้กับกองเชียร์สีฟ้าของเราและร่วมเป็นกำลังให้กับทัพนักกีฬาของสถาบันรวมไปถึงนักกีฬาคนพิการที่เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย 🙂

     แรกๆที่ต้องฝึกซ้อมหนัก มีบ้างที่เรารู้สึกท้อและไม่เข้าใจอะไรหลายอย่าง แต่เราก็ทำอย่างเต็มที่ เพราะเรารับหน้าที่ตรงนี้มาแล้ว ยังไงเราต้องทำให้ดีที่สุด.. แล้วเราจะภูมิใจเอง.. อย่างน้อยถ้าทำออกมาไม่ดี เราก็จะไม่นึกเสียดายเลย เพราะเราทำดีที่สุดแล้ว 🙂  และในงานวันจริง ก็สุดๆไปเลยครับ.. สนุกมากมาย.. มีเรื่องติดขัด ขัดใจนิดหน่อย แต่ก็ไม่สามารถมาหยุดพลังความบ้าของพวกเราไว้ได้.. 

รู้มั้ย.. วันนั้นทุกคนดูดีมากๆเลย.. สาวๆสวยเด้งกันทุกคน.. สนุกมากเลย.. ลืมเหนื่อยหมดเลยล่ะ.. เมื่อทุกอย่างออกมาจากความตั้งใจจริง.. ทุกอย่างมันก็ดูดีและราบรื่นไปหมดเลยเนอะว่ามะ..

ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับที่ร่วมกันสร้างงานนี้ขึ้นมาจนสำเร็จเป็นรูปเป็นร่างมาได้..
ผมจะไม่ลืมวันนี้เลยค้าบบบ..

ps. ขอสารภาพตามตรงว่า.. ผมอยากเป็นลีดมานานแล้วค้าบ.. อยากลองดูว่ามันเป็นอย่างไร.. สุดท้ายความฝันเล็กๆของผมก็เป็นจริงแล้วนะครับ.. To-do List ถูกขีดฆ่าไปอีกหนึ่งรายการ.. 55 (ช่วงนี้ชีวิตอยู่ในช่วงไล่ล่าความฝัน โอกาสมาก็รีบคว้าไว้นะคับ)

pps. เพิ่งเคย set ผมจิงจังครั้งแรก.. อยากบอกว่าชอบมาเลยคับ.. ขอบคุณพี่ช่างผมมากๆเลย.. ที่ให้ผมรู้ว่าผมของผมก็สามารถ set ผม fashion ได้เหมือนกัน.. หลังจากได้ยินช่างหลายคนบอกว่า ผมของผม set ยากมากกกกก

ppps. รูปจะทยอยเอาลงนะคับ.. เน็ตมันช้าง่ะ.. ดูรูปที่นี่นะคร้าบบ..

9 thoughts on “11 Oct 07 : กีฬาสี 4 สถาบัน..”

 1. จริงๆแล้วพวกชั้นดูดีกันทุกวันเลยย่ะ 5555555555
   
   
 2. จะเม้นตั้งนานแว้วอ่ะ แต่ที่ทำงานมัน error เข้ามาเม้นไม่ได้ สงสัยมีไรไม่ support มันมั้ง งงๆ อยู่
  ไม่มีรูปฉันกะธีเลยอ่ะ เส้าๆ . . . ฉันชอบอ่าน space ธีอ่ะ ได้คิดดี . . . ชอบๆ
 3. You look so great!! You seem to be so happy with your new life.
  Now I’m suffering with sea of homeworks T__T
 4. +++Little Bird+++
  อยากเห็นแกเต้นลีดอ่ะ ><"
  เซตผมแล้วดูดีๆ (นานๆจะชมทีนะเนี่ย 555)
 5. Samamon Khemmarat
  โอ๊ะ ทีจัง เท่ที่สุดอะ ^^
  อยากเห็นตอนเต้นแฮะ น่าจะมี video clip เลยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *