17 Feb 07 : Rhythmic Night – Winter Love Dance

     วันนี้มีงาน Rhythmic Night ที่จัดให้กับนิสิตที่ลงเรียนวิชา Rhythmic และ Soc Dance รวมไปถึงบุคคลที่สนใจ ได้มาวาดลวดลายบนฟลอร์ร่วมกัน ให้ได้รู้กันไปว่าสิ่งที่ได้ร่ำเรียนมาตลอดเทอมที่ผ่านมาใช้ได้จริงมากน้อยขนาดไหน และทำให้เห็นการเข้าสังคมในบรรยากาศจริงๆ..

     และสิ่งที่สร้างความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ การประชันชุดราตรีของบรรดาสาวๆทั้งหลาย หูยยย…. แต่งแล้วสวยมากเลยล่ะ.. ส่วนผู้ชายก็แต่งชุดสุภาพใส่สูทผูกไทกันเต็มไปหมด.. เห็นแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ในงานพวกไฮโซ 55.. วงดนตรีที่มาเล่นก็เป็นพวกสุนทราภรณ์อ่ะ อาจารย์เทพประสิทธิ์บอกว่าวงนี้เล่นดีและมันส์สุดแล้ว แม้ว่าจะเป็นเพลงรุ่นพ่อรุ่นแม่ก็เถอะ.. แต่มันส์จิงๆหว่ะ.. คงเป็นเพราะเราไม่ได้ฟังเนื้อร้องอ่ะ มัวแต่จับจังหวะเพลง 55

     เพลงก็เล่นต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ไอ่เราก็เต้นมันส์สุดขีด โค้งไปทั่ว ญ เค้าก็ดีนะ รับเต้นทุกคนเลย.. ขอบคุณมากค้าบบ.. จนถึงจังหวะ ChaChaCha ที่เราถนัดสุด.. ก็เต้นสะบัดเหมือนเดิม.. ระหว่างนั้นก็จะมีพัก โชว์เต้น รำ และก็มีการประกวดรอบชิงชนะเลิศของพวก Class C,D รวมไปถึงโชว์ของ Soc Dance เต้นกันระดับเทพทั้งนั้น.. ผลการแข่งขัน ก็มีเพื่อนๆเราได้รางวัลกันด้วยล่ะ
     ไอ่บีเป็ด ได้ที่ 1 waltz and tango 
     ฮัท ได้ที่ 2 chachacha rumba and jive
     ซันได้ที่ 3 chachacha and rumba 
ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนๆทุกคนด้วยฮับ นับถือๆ

และ Highlight ของงานนี้ก็คงเป็นช่วงสุดท้ายของงาน.. หลังจากเพลง chachacha ที่จังหวะเร็วฟ้าแลบจบเพลงต่อไปก็กลายเป็นเพลงผับไปเสียแล้ว.. แต่ก็เป็นเพลงผับแนว หนุ่มบาวสาวปาน.. พวกเราก็ไม่สน Dance กันมันกระจาย ยังกะอยู่ในผับกันจริงๆ ได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคนเลยทีเดียว 55  แต่ละคนนี่ปลดปล่อยกันเต็มที่ โดยเฉพาะสาวๆอักษร และพวกหนุ่มๆภาคคอมพ์ ปี4 เต้นประชันกันลืมแก่ไปเลย 55 เป็นงานที่สนุกแล้วประทับใจมากๆๆๆๆๆ มันส์กว่านี้หาได้ที่ไหนอีกคร้าบบบ…

สรุปว่าโดนใจผมไปเต็มๆแล้วคับลีลาศ.. เรียนไป 1 เทอม รู้สึกว่าร่างกายเฟิร์ม น่องนี่เป็นลูกเลย 555

2 thoughts on “17 Feb 07 : Rhythmic Night – Winter Love Dance”

  1. ตอนนั้นส้มไม่หยักกะเห็นพี่ธีแฮะ
     
    แต่ก็ทั้งสนุกทั้งเหนื่อย โฮะๆ
  2. มันส์ดีๆ แต่ตอนหลังขอเปลี่ยนเป็นเพลงร็อคได้ม้า เต้นแนวนี้มะค่อยเป็น ฮ่าๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *