17 May 2006 IMAX @ Siam Paragon…

วันนี้ไปดู IMAX มาล่ะ เรื่อง SHARK3D ก็เป็นสารคดีธรรมดา เรื่องหนึ่งแต่รู้สึกว่าจะไม่ค่อยลงทุนเท่าไหร่เลย… ถ่ายใต้ทะเลไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นเลย (รู้สึกว่า DEEP3D จะสนุกว่าอ่ะ) โรงรู้สึกว่าเล็กกว่า Major รัชโยธินอ่ะ ที่นั่งก็โคตรเล็ก แต่ได้เห็นที่เปลี่ยนไปของ IMAX ก็คือแว่นตา 3D ตอนนี้ใช้หลักการการโพลาไรซ์ของแสง(แว่นทั้งสองข้างจะมีมุมโพลาไรซ์ต่างกัน 90 องศา ตัวแว่นไม่ต้องจ่ายไฟ) จากแต่ก่อนใช้ระบบ Crystal แว่นอันใหญ่โตมโหฬาร เวลาหนังเริ่มมันจะมีสัญญาณส่งมาที่ตัวแว่น ให้ crystal ของแว่นทั้งสองข้างสั่นให้ตรงกับจังหวะการฉายของหนัง..
 
 
ขอเล่าหน่อยเหอะๆ…  วันนี้ก่อนไปดูหนัง ระหว่างขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 5 มันก็จอดชั้น 4 ก่อน พอประตูกะลังจะปิด ก็เห็นคนกะลังวิ่งมา ไอ่เราก็รีบกดเปิดประตู ระหว่างกดก็แอบรู้สึกว่าหน้าตาคุ้นๆเว้ย เหมือนไอ่อาร์ The Star… ทีนี้พอประตูเปิด เออว่ะ.. จิงๆด้วย  ไอ่คนที่อยู่ในลิฟท์ก็ไม่รู้เรื่องเลยนะว่า ไอ่คนที่เดินเข้ามามันคือ Champion The Star3 ปีนี้…   เข้ามาถึงก็ต๊กจายย หมดเลย… มาทักกรูก่อน.. (เกิดมาไม่เคยคุยกะคนในกระแส).. แถมเรียกกรูว่าพี่ด้วยนะ… อึ้ม.. รุ่นเดียวกันเว้ยยย  แสดด.. เอาว่ะ… เข้ามาทักกรูก่อนดีนักกรูก็ทำเป็นรู้จักไปเลย 555.. พอดีเค้าจะไปโยนโบล์กะเพื่อนที่พารากอน.. ออกจากลิฟท์ก็เลยนำทางไปเลย.. ทำเปงรู้จักกะดาราดัง 55.. .. จบ..
 
ที่นี้ล่ะดูหนังเสร็จ อ่าวละเมิง.. เจออีกแว้วววว… เข้าไปเดินร้าน Jay Mart ด้วยกันอีก ไอ่เราทีแรกก็ไม่เห็น ไม่ได้สนใจก็ดูมือถือไปเรื่อยๆ ทีนี้ได้ยินเสียงคุ้นๆ.. ชื่ออาร์.. เงยหน้าขึ้นไป อ่าวว… ทักกรูก่อนอีกแล้ว.. ("เออ.. เจอกันอีกแล้วนะคับ..") ไอ่เราก็ "เออ.. คับ" ทักกรูอีกแล้วใช่มั้ย… ทีนี้ล่ะ.. กรูก็เล่นบทคนรู้จักต่อซะงั้น.. 55 ก็เลยไปสาระแน พอเปงพิธี.. "เออ.. สนใจรุ่นไหนล่ะคับ"  เพื่อนข้างๆมันก็ตอบมาว่า "3310 คับ.." ไอ่อาร์มันก็บอกว่า "3310 นั่นมันรุ่นที่กรูใช้อยู่เว้ย.."  ฮาตรึม!!   คุยเส็ดก็จากไป รู้สึกว่าหูทิพย์ของข้าพเจ้าแอบได้ยินว่า "จะซื้อมือถือไปให้น้อง…. ตุ๊ดๆๆ censored" ดีเนอะซื้อดีๆไปให้น้อง… แต่ตัวเองใช้ 3310.. จบข่าว…
 
PS วันนี้อาจมาแนวแปลกๆ paparazzi นิดๆ ก็เอาเหอะๆ คนเรามันก็ต้องมีหลายด้าน… จุดประสงค์หลักแค่ต้องการบอกว่า วันนี้กรูเจอ ไอ่อาร์ เดอะสตาร์ รุ่น 3 ที่พารากอน.. กอน.. กอน

1 thought on “17 May 2006 IMAX @ Siam Paragon…”

  1. อยากไปดูมั่งอะ แว่น crystal นั่นท่าทางจะเจ๋งนะ เหอะๆๆ แต่คงหนักน่าดู ใช้แบบ polarized น่าจะดีกว่า (เอ๊…มันดูนานๆแล้วปวดหัวป่าวอะ)
     
     "จะซื้อมือถือไปให้น้อง…. ตุ๊ดๆๆ censored" <==== น้องอารายหนะ หึๆๆๆ 55555
     
    แล้ว paparazzi มันคืออะไรหรอ ~~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *