7 January 2006 มีฟามสุขจางเลย…

วันนี้ตื่นเช้า  (10 โมง) ไป รร สอนคอมพิวเตอร์ภาษาจีนกะพ่อ เพื่อให้อาจารย์สอนวิธีการติดตั้งเครื่องมือสำหรับการพิมพ์ภาษาจีน ตอนนี้เค้ามีระบบการพิมพ์แบบใหม่แล้ว ชื่อว่า เทียน หยาน หม่า คือใช้วิธีดูรูปทรงของตัวอักษรว่าเหมือนกับตัวอักษรภาษาอังกิตตัวไหนก็พิมพ์ไปตามนั้นเลย (ระบบเก่าต้องรู้คำอ่านถึงจะพิมพ์ได้ ->เค้าเรียกระบบ พินอิน) แฮะๆ ไม่รุว่าใช้ง่ายกว่าเป่า แต่ที่สำคัญคือมันต้องจ่ายตังค์แหละ ตอนนี้ก็ให้พ่อทดลองใช้ไปก่อน ถ้าหมดอายุก็กลับใช้ของที่มากะ windows เหมือนเดิม…

แง่มๆๆ

ตอนเย็นก็นัดเพื่อน group F ไปงาน thankพี่ ที่ห้องอาหารสวนกุหลาบกันต่อ (อยู่ชอยอารีย์) ที่ไปเจือกก็เพราะ น้องๆปีสองชวน + ปีหนึ่งให้บัตรเชิญมาด้วย  แล้วก็อยากไปรู้จักน้องๆปีหนึ่งอ่ะ  บรรยากาศครื้นเครงสนุกสนานมากๆ ปีก่อนเราว่า ปีสองมันแรงแล้วนะ  พอมาครั้งนี้ ปีหนึ่งมันแรงกว่าอีกวุ้ย… 555  น่ากัวมั่กๆ มันเอาคืนพี่ๆด้วยการให้เล่นเกมส์วัดดวงโดยการ เอากระดาษที่เขียนคำสั่งทำโทษแปะไว้ใต้เก้าอี้ แล้วให้มาทำตามคำสั่งหน้าเวที  แต่ละอันมันรุนแรงมากเลยหน่ะ   ไอ่น้องอุ่น โดนให้ไปหอมแก้มไอ่น้องแจ็ค head group เหอๆ

ส่วนเราได้ "ให้เลือกเพลงที่คิดว่าโดนใจ แล้ว Dance ให้สุดแรงหน้าเวที " หูยยยย… หน้าซีดเลย พอรู้คำสั่งก็ อัดเหล้าย้อมใจเลย… 555  แต่สุดท้ายก็หลุดรอดจนได้..เนื่องจากเวลาที่จำกัด แต่ก็สนุกดีนะ…

ปีหนึ่งรุ่นนี้เฮฮาดีจัง ก็ได้รู้จักน้องๆหลายคนเลยหล่ะ
ทั้ง ต่าย ตาล ตาว ฝ้าย ปิงปอง ส่วน ช ก็… ไอ่สุย กะ น้อง nose นี่รู้จักตั้งแต่รับน้องแล้ว…
มีน้อง tien เก่ง เอก บอย เฮา  ใครตกหล่นก็ขอโตดนะค้าบบ น้องมันเยอะจิงๆ

ครั้งนี้น้องๆมันเปิด Green Label หล่ะ ครั้งแรกกินไปสำหรับเราก็ ok นะ แต่ไม่ค่อยมีรสชาติเลยอ่ะ (ปกติไม่ค่อยถูกกะตระกูล Johnnie Walker) เห็นพี่ top บอกว่า Blue มันสุดยอดมาก หากชีวิตนี้มีโอกาสก็คงได้ลิ้มรสนะคับ…

ก่อนจบงานมีให้รางวัลพี่ๆในกรุ๊ป ด้วย

รางวัลพี่ยอดเยี่ยม -> น้องแพร ปี2… น้องรหัสจำเป็นของเรา… ได้ Green Label ไป 1 ขวด พร้อมสายสะพาย

รางวัลพี่ขี้งก -> พี่วัฒน์ ปี4… ได้ Green Label ไป 1 กล่อง… พอเปิดมาดู ข้างในเป็น เหล้าขาว 40 ดีกรี เล่นเอาฮาทั้งห้องเลย…

รางวัลพี่ยอดแย่ หื่นกาม -> น้องแจ๊ค ปี2 headgroup ของเรา… ส่วนรางวัลนี่หลายคนเห็นแล้วต้องน้ำลายไหล อยากได้มากกว่า Green Label อีก… ซึ่งมันก็คือ..
    1. FHM ฉบับปีใหม่ ปฏิทิน ใหญ่เบิ้มๆๆ
    2. แผ่นโป๊ 5 แผ่น.. เด็ดๆ หลังจากได้รางวัลไปไม่นานก็หายไปอยู่กระเป๋าใครหมดก็ไม่รุ 55
    3. ถุงยาง
    4. วาสลีน
แหม!!.. น้องๆรุ่นนี้… ทำ-ไป-ด้ายย!!

สุดท้าย.. ขอให้น้องๆรวมกลุ่มเยอะๆอย่างงี้ให้นานที่สุดนะ ก็ช่วยๆกันเรียน แล้วให้ได้ภาคที่ต้องการนะคับ….พี่เอาใจช่วย..

ps. ที่ไปเจือกงาน thanks Gr.F ก็ถือซะว่ามันเป็นโอกาสที่เราจะได้รู้จักน้องๆปีหนึ่งละกันนะ…

ps. งานวันนี้เรามีฟามสุขมากๆเลยล่ะ ให้ความรุสึกเหมือนตอนขึ้นค่ายยุวฯ เลย ขอบคุณน้องๆมากนะ ที่จัดงานนี้ขึ้นมา.. (อยากให้ถึงค่ายยุวฯ ณ บุรีรัมย์ เร็วๆจังเลย )

1 thought on “7 January 2006 มีฟามสุขจางเลย…”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *