28 Feb 10 : Journey de Pai #4

ตื่นมาแล้วหัวหนักมากกก พะอืดพะอม แสบท้องด้วย อาการเช่นนี้เกิดจากแฮลกอฮอล์หลายสำรับตีกันจนมั่ว แว๊กกก.. ครายยื่น Black Label มาให้ข้าพเจ้าหว่า ไฮโซอย่างข้าพเจ้าต้อง แสงโสม เท่าน้านนน!!  ฮ่าๆ

อาบน้ำแต่งตัวด้วยความมึนงงปนระทึก ด้วยเกรงว่า ตั๊บแก!! ตัวยักษ์จะโผล่มาตอนไหนหรือเปล่า เพราะเมื่อวานเห็นมันเดินเข้าไปซ่อนหลังฝักบัว แต่มันก็ไม่โผล่มา Phew!

Check out เรียบร้อยก็ไปกินอาหารกลางวันกันแบบเบลอๆ งงๆ แฮงค์ๆ ที่ร้านตรงไฟแดงง่ะ สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำหมูมา เพราะไม่อยากกินมัน กินมันแล้วกลัวจะย้อนออกมา แล้วก็สั่งน้ำขิงร้อน เป็นขิงแก่สดๆเลย ดีจัง นึกว่าจะใช้ขิงผงเสียอีก ^^ กินขิงแล้วรู้สึกดีขึ้นเยอะเลย

กินเสร็จก็ร่ำลาสาวๆ และทีม MADz บางส่วน ที่กลับก่อน จากนั้นข้าพเจ้ากับนู๋เนยก็ตุเลงๆกระเป๋าผ้าไปหาที่พักราคาถูกๆอยู่ สุดท้ายก็ไปจบที่ Charlie's House ที่ๆเคยมานอนเมื่อมาปายครั้งที่แล้ว ราคาถูกดี อยู่ใจกลางเมืองด้วย

เข้าที่พักกันเสร็จก็ของตัวงีบสักพัก ตื่นมาอีกทีก็ประมาณ 5 โมงเย็น รู้สึกดีขึ้นเยอะเลย แล้วก็ไปดูพระอาทิตย์ตกที่วัดพระธาตุแม่เย็น โคตรจะสวีท หึ!

พระอาทิตย์ตกก็โคตรเร็วเหอะ 1 นาทีก็หมดดวงแล้ว หลังจากดูเสร็จก็มาแวะร้านกาแฟนิยม ที่อยู่ระหว่างทาง บรรยากาศดี รสชาติอร่อย ^^

ใครมีโอกาสแวะมาก็ แนะนำเลย mocca อร่อยๆๆๆ 

กินเสร็จบึ่งเข้าเมืองไปถนนคนเดิน นั่งกินขนมจีนน้ำเงี้ยว พร้อมไข่ต้มและแค๊ปหมู รสชาติยังไม่ค่อยเข้มข้นแต่ก็โอเคๆ

เสร็จแล้วก็ไปหาบ่าวสาว ก็ทราบความว่ามีอีกแก๊งค์ยังไม่ได้กลับ รวมตัวทำอาหารเย็นกินกันที่หลับฝันดี ก็เลยตามไปสมทบ ไปเสวนาเรื่องราวต่างๆนานาที่เกิดขึ้นในงานเมื่อคืน เฮฮาปาร์ตี้มากๆ ได้รู้เรื่องหลายๆเรื่องที่ไม่รู้ ได้รู้จักคนหลายๆคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน.. และรู้สึกคุ้มค่ากับการเลือกที่จะใช้แอลกอฮอล์เป็นตัวทำลายกำแพงระหว่างกันและกัน 

กลับมานั่งทำนู้นทำนี่ แล้วออกมาหาอะไรกินที่ 7-11 ตอนตี 2 วู้วว.. เซเว่นในปายตอนตี 2 วู้ววววว  สงัดมากๆ

แล้วก็กลับมานอนล่ะ บั๊บบุ๋ย หมดวันชิวๆไปอีก 1 วัน

Tags:

2 thoughts on “28 Feb 10 : Journey de Pai #4”

  1. "รู้สึกคุ้มค่ากับการเลือกที่จะใช้แอลกอฮอล์เป็นตัวทำลายกำแพงระหว่างกันและกัน" … คมมาก!

    เด็กรุ่นใหม่หลายคนไม่กินเหล้าเลย พี่รู้สึกดีใจนะหากเค้าจะทำได้ตลอดชีวิต
    แต่หากชีวิตจะต้องกินเหล้าแล้ว ก็ลองกินในวัยหนุ่มดีกว่า เคี้ยก..เคี้ยกกก…

  2. Pingback: ภาพถ่าย บันทึก และวิดีโองานแต่ง « Sweet and Mellow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *